Biến tần

Đại lý phân phối biến tần

DANH MỤC SẢN PHẨM

Biến tần

I. Biến tần là gì:

Biến tần (VSD) là một thiết bị điều khiển mô-tơ điện trong công nghiệp, được sử dụng để điều chỉnh tốc độ mô-tô, từ đó điều chỉnh mức độ hoạt động của máy móc. Trong các hệ thống công nghiệp, khi thiết bị hoạt động với tốc độ không đổi, mô-tô sẽ không đạt được hiệu quả cao và không phát huy hết công suất. Cột mốc của sự thay đổi này là sự xuất hiện của công nghệ biến tần. Biến tần cho phép điều chỉnh tốc độ mô-tô để hoạt động ở tốc độ phù hợp, từ đó tăng năng suất của máy móc và giảm tiêu thụ điện năng.

II. Ứng dụng của biến tần:

  • Biến tần (VSD) có nhiều ứng dụng trong công nghiệp, bao gồm:

  • Giảm tiêu thụ điện năng: Biến tần cho phép điều chỉnh tốc độ mô-tô phù hợp với nhu cầu sử dụng, từ đó giảm đáng kể tiêu thụ điện năng của máy móc.

  • Tăng hiệu suất của máy móc: Biến tần giúp điều chỉnh tốc độ mô-tô để hoạt động ở tốc độ phù hợp, từ đó tăng tính năng suất của máy móc.

  • Tăng độ chính xác: Biến tần giúp điều chỉnh tốc độ mô-tô để hoạt động với tốc độ liên tục và ổn định, từ đó tăng độ chính xác của máy móc.

  • Giảm độ rung của máy móc: Biến tần giúp giảm độ rung của máy móc, từ đó cải thiện độ bền và giúp máy móc hoạt động với độ chính xác cao.

  • Việc sử dụng biến tần còn giúp tăng tính độc lập cho máy móc, vì máy móc có thể hoạt động liên tục mà không cần người vận hành.

III. Các hãng và loại biến tần thông dụng hiện nay:

 biến tần invt
biến tần fuji
biến tần yaskawa
biến tần ls ig5a
biến tần ls
biến tần fuji
biến tần hnc
biến tần veichi
biến tần 3 pha
biến tần danfoss
biến tần 1 pha
bien tan delta
biến tần giá rẻ
biến tần ls ig5a
máy biến tần
biến tần ig5a
biến tần mitsubishi e700

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các hãng biến tần thông dụng và đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các loại biến tần rất ít gặp tại thị trường Việt Nam.

SỬ DỤNG BIẾN TẦN LÀ SỬ DỤNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG TIẾT KIỆM-HIỆU QUẢ

nguyên lý hoạt động của biến tần

Biến tần

Servo
Sáng 8h - Đến 12h Chiều từ 13h-17h
(Từ thứ hai đến thứ bảy).